Soi kèo Zaragoza vs Cartagena lúc 23h30 ngày 13/5

Soi kèo Zaragoza vs Cartagena lúc 23h30 ngày 13/5

Soi kèo Zaragoza vs Cartagena: Phải làm khách trên sân của đối thủ Zaragoza, đây vẫn là cơ hội để Cartagena giành lấy ba điểm.

Phân tích phong độ Zaragoza vs Cartagena

Thống kê soi kèo Zaragoza vs Cartagena, với việc chỉ có một kết quả hòa trong lần ra quân gần nhất, Cartagena đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng.

phong độ Zaragoza
phong độ Zaragoza

Trong khi đó, cũng phải nhận lấy một thất bại trong trận đấu gần nhất, Zaragoza cũng đang không có được phong độ thi đấu ấn tượng, khi mà đó cũng là trận thứ 3 liên tiếp ,họ không thắng. Hơn nữa, trong 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, Zaragoza cũng đều đã phải nhận lấy những thất bại.

Soi kèo nhà cái Zaragoza vs Cartagena

Soi kèo hiệp 1

Mặc dù đang không  có phong độ thi đấu thực sự ổn định, tuy nhiên, Zaragoza cũng có thành tích kèo handicap hiệp 1 không quá tệ, với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Zaragoza lại không thể một lần vượt ải thành công.

phong độ Cartagena
phong độ Cartagena

Trái ngược với thành tích có phần khả quan của  đối thủ, Cartagena lại đang gặp nhiều khó khăn trong việc giành chiến thắng tại kèo handicap hiệp 1, minh chứng là, họ chỉ giành 1 chiến thắng sau 6 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Cartagena đều giành chiến thắng.

Chọn: Cartagena

Soi kèo cả trận

Thống kê soi kèo Zaragoza vs Cartagena cho thấy, mặc dù đã phải nhận thất bại trong trận kèo gần nhất, tuy nhiên, Cartagena vẫn là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ, minh chứng là trong 6 trận kèo trước đó, Cartagena đã có tới 5 lần vượt ải thành công.

lịch sử đối đầu Zaragoza vs Cartagena
lịch sử đối đầu Zaragoza vs Cartagena

Trong khi đó, Zaragoza mặc dù đã không thể giành chiến thắng trong 2 trận kèo liên tiếp gần nhất, tuy nhiên, trong 4 trận kèo trước đó, họ cũng đã giành được chiến thắng. Tuy nhiên, trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Zaragoza đã không thể hiện được nhiều và đều phải chịu trắng tay.

Chọn: Cartagena

Đội hình dự kiến Zaragoza vs Cartagena

Zaragoza: Álvarez, Larrazabal, Francés, Amador, Nieto, Puche, Serrano, Alarcón, Vada, Monzón, Mollejo

Cartagena: Martinez; Delmas, Alcala, Vazquez, Silva; Bodiger, Boateng; Gallar, De Blasis, Cayarga; Castro.

Dự đoán tỷ số Zaragoza vs Cartagena: 0-1