vNhận định Nữ Nhật Bản vs Nữ Na Uy lúc 15h ngày 5/8

Nhận định Nữ Nhật Bản vs Nữ Na Uy: Đang thể hiện được phong độ ấn tượng, đội tuyển Nữ Nhật Bản tự tin đánh bại đối thủ Nữ Na Uy.

Nhận định Nữ Nhật Bản

Đội tuyển Nữ Nhật Bản đang thể hiện được phong độ thi đấu khá ấn tượng tại WC 2023, theo thống kê nhận định Nữ Nhật Bản vs Nữ Na Uy cho thấy, với việc giành được chiến thắng sau trận đấu cuối của vòng bảng, đại diện của Châu Á đã bước tiếp vào vòng trong với thành tích toàn thắng.

phong độ Nữ Nhật Bản
phong độ Nữ Nhật Bản

Sở hữu phong độ thi đấu ấn tượng tại vòng bảng, đội tuyển Nữ Nhật Bản hoàn toàn tự tin hướng tới cuộc chạm trán với đối thủ Nữ Na Uy, bất chấp việc đại diện của Châu Âu luôn tỏ ra đầy khó chịu trước các đối thủ tại giải đấu năm nay và Nữ Nhật Bản sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút.

Nhận định Nữ Na Uy

Thống kê nhận định Nữ Nhật Bản vs Nữ Na Uy cho thấy, với việc có được chiến thắng quan trọng trước đối thủ Philippines trong lượt trận cuối cùng của vòng bảng, với 3 điểm giành được cũng giúp đội tuyển Nữ Na Uy ghi tên mình vào vòng trong, tuy nhiên, đối thủ phía trước của họ thực sự không hề dễ chơi.

phong độ Nữ Na Uy
phong độ Nữ Na Uy

Nhận định trên là hoàn toàn có cơ sở, khi mà đối thủ Nữ Nhật Bản đang thể hiện được phong độ thi đấu ấn tượng tại WC 2023, hơn nữa, đội tuyển Nữ Na Uy cũng không có được thành tích tốt mỗi khi phải chạm trán với đại diện của Châu Á, minh chứng sau 5 trận đối đầu gần nhất, họ đã phải nhận tới 4 thất bại.

Ý kiến chuyên gia Nữ Nhật Bản vs Nữ Na Uy

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội đi tiếp của hai đội, nhà báo Scott Holding đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Với phong độ thi đấu ấn tượng đã thể hiện ở vòng bảng WC 2023, đội tuyển Nữ Nhật Bản hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng, qua đó bước tiếp vào vòng trong. Hơn nữa, Nữ Nhật Bản cũng có thêm sự tự tin hơn, khi mà đại diện của Châu Á đang nắm lợi thế khá lớn về mặt thành tích đối đầu.”

lịch sử đối đầu Nữ Nhật Bản vs Nữ Na Uy
lịch sử đối đầu Nữ Nhật Bản vs Nữ Na Uy

Đội hình dự kiến Nữ Nhật Bản vs Nữ Na Uy

Nữ Nhật Bản: Yamashita; Miyake, Kumagai, Minami; Shimizu, Hasegawa, Hayashi, Sugita; Naomoto, Fujino; Tanaka.

Nữ Na Uy: Mikalsen; Bjelde, Mjelde, Harviken, Hansen; Engen, Boe Risa, Maanum; Hansen, Reiten, Hegerberg.

Dự đoán tỷ số Nữ Nhật Bản vs Nữ Na Uy: 2-0